Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 30
Năm 2021 : 950
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982- 20/11/2021)

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

( 20/11/1982- 20/11/2021)

          Hòa trong không khí náo nức, hân hoan của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) thầy và trò trường Tiểu học Hồng Giang thi đua " Dạy tốt - Học tốt". Ngay từ đầu tháng 10, nhà trường đã phát động phong trào thi viết bài chào mừng ngày 20/11 tới 100% cán bộ giáo viên và học sinh. Phong trào đó được các em học sinh và giáo viên nhiệt tình tham gia. Nhiều bài viết của các em học sinh thể hiện tình cảm yêu quý của mình gửi đến các thầy cô. Điều đó như một ngọn lửa sưởi ấm bầu nhiệt huyết, tiếp thêm sức mạnh để các thầy cô yêu trường, yêu lớp nhiều hơn.

          Nhiều bài viết của các thầy các cô thể hiện được tình cảm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp của mình. Các bài viết thể hiện được sự phong phú về thể loại, đa dạng về lối viết mang lại cho người đọc thấy được sự yêu ngành, yêu nghề, sự tâm huyết của các thầy cô trong sự  nghiệp trồng người. Tiêu biểu là bài viết của các thầy cô:  Lã Thị Chúc, Nguyễn Thị Thu Trang, Bùi Thị Làn, Đoàn Xuân Dũng, Vũ Ngọc Giang, Ngô Thị Minh Ngọc…. Nhà trường chọn 2 bài xuất sắc của cô Lã Thị ChúcNguyễn Thị Thu Trang gửi cấp trên dự thi.

         Năm học 2021- 2022 nhà trường đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường vào cuối tháng 10 và phong trào hội giảng lập thành tích chào mừng ngày 20/11. Đây là hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi tạo điều kiện nâng cao năng lực chuyên môn cho thầy cô giáo trong nhà trường. Nhiều thầycô đã thể hiện được sự sáng tạo, đổi mới trong từng tiết dạy, thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến, là dịp để các thầy cô học tập trao đổi kinh nghiệm giảng dạy của mình. Đặc biệt đây cũng là dịp làm cho thầy trò, tình đồng nghiệp trở lên gần gũi, gắn bó yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh. Nhiều tiết giảng đạt hiệu quả cao như tiết của thầy cô giáo: Bùi Thị Làn, Nguyễn Thị Yến, Đặng Thị Nga, Nguyễn Thị Thu Trang, Trương Thị Hồng, Đoàn Xuân Dũng, Giáp Văn Tình, Trần Thị Hằng, Ngô Thị Minh Ngọc, Vũ Ngọc Giang, Dương Thị Xuân Thành, Bùi Thị Lập, Bùi Thị Lành, Trần Mai Huế……

          Chặng đường hướng về ngày 20/11 đang đến gần, tôi mong rằng tập thể quý thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Hồng Giang phát huy truyền thống thi đua“ Dạy tốt- Học tốt”phấn đấu vươn lên quyết tâm giành nhiều thành tích tốt hơn nữa đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày một phát triển nói riêng và góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục huyện Lục Ngạn nói chung luôn bền vững và phát triển.          

                                                                                                                           ( Nguyễn Thị Thúy – Trường TH  Hồng Giang)

                                                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021


Tập tin đính kèm
Tác giả: 20.11 TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip