Năm 2021 : 950

Bản tin ngày 20/11/2021

Trường Tiểu học Hồng Giang tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

MỘT MÙA TRI ÂN ĐẶC BIỆT !

Tôn sư trọng đạo là truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trở thành ngày hội “tôn vinh người thầy” của toàn dân.

Suốt hơn 30 năm công tác, gắn bó với nghề, 20/11/2021 thật đặc biệt đối với tôi - ngày tri ân vắng bóng học trò !

Khi mà đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, cả nước đang gồng mình chống dịch, trong địa bàn huyện, xã đã có những trường hợp F0. Trường Tiểu học Hồng Giang cũng như các trường trong huyện, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Lục Ngạn, không tổ chức mít tính kỉ niệm ngày lễ 20/11, học sinh không đến trường.

Tọa đàm kỉ niệm Ngày NGVN 20/11/2021 Trường TH Hồng Giang

Thay vào đó, nhà trường và công đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm thật vui và ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân các thầy cô, tuyên dương, khen thưởng các thầy cô nhân dịp 20/11. Buổi tọa đàm được diễn ra với các hoạt động như: Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt nam, giao lưu văn nghệ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm dạy học, kinh nghiệm giáo dục học sinh, những kiến thức, kĩ năng rèn học sinh phát triển toàn diện,… qua hoạt động “hái hoa dân chủ” được đông đảo các thầy cô tham gia.

Hình ảnh các cô giáo giao lưu văn nghệ chào mừng 20/11

Ngày tri ân thầy cô tuy vắng bóng học trò nhưng tập thể nhà  trường đã nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, của Hội cha mẹ học sinh bằng những bó hoa tươi thắm và những phần quà thật ý nghĩã.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 20/11

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng 20/11

Đặc biệt trong buổi tọa đàm, nhà trương vinh dự được nhận 6 phần thưởng ý nghĩa do Hội quỹ khuyến học xã tặng các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.

Hội quỹ khuyến học xã tặng thưởng cho GV có thành tích xuất sắc

Để động viên, khích lệ kịp thời, Công đoàn và nhà trường cũng có những phần quà trao tặng cho 15 thầy cô có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Công đoàn và nhà trường tặng thưởng cho GV-NV có thành tích đợt 20/11

Thật xúc động biết bao, mặc dù ngày tri ân các em không đến trường nhưng tình cảm của phụ huynh và các em dành cho thầy cô thật đáng quý, đáng trân trọng. Đó là những tin nhắn chúc mừng của phụ huynh, là những tấm thiệp, bức tranh do chính các em học sinh vẽ gửi tặng thầy cô. Tình cảm trân quý đó sẽ là động lực để những người giáo viên như chúng tôi phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, nắm tay nhau đi qua đại dịch, đưa phong trào giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển.

Tập thể cán bộ giáo viên trong ngày 20/11/2021

Hồng Giang, ngày 21 tháng 11 năm 2021